Vị trí độc tôn

Bản đồ vị trí Vinhomes Quận 9
cong vao khu cong nghe cao quan 9 tpthuduc

 

QUẬN 9 – THUNG LŨNG SILICON TƯƠNG LAI

Vinhomes Grand Park (Vinhomes Thủ Đức, VinCity Quận 9) với ưu thế quỹ đất lớn, vị trí địa lý hiếm có được bao bọc bởi Sông Tắc + Sông Đồng Nai xanh mát và hạ tầng được đầu tư đồng bộ hoàn thiện nên có thể nói rằng Khu đô thi Vinhomes Quận 9 hình thành ở giai đoạn này đã hội đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. So với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất hơn 10 năm để hoàn thiện, Đại đô thị Vinhomes Quận 9 với quy mô cực lớn nhưng thời gian hoàn thiện chỉ bằng 1/3 Phú Mỹ Hưng.

Hạ tầng – Giao thông hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng Quận 9 không ngừng được Nhà nước cải thiện từ năm 2014 đến nay, giúp Quận 9 có hạ tầng xuyên suốt, đồng bộ, vươn lên như con gấu ngủ Đông.

– Tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội được nâng cấp mở rộng , cùng với đường vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch giúp Quận 9 kết nối với Bình Dương và Đồng Nai một cách nhanh chóng.

– Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cư dân Quận 9 kết nối với TP biển Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ di chuyển.

– Ngoài ra tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi vào hoạt động giúp bạn giải tỏa được ùn tắc giao thông ở Sài Gòn. Đi trung tâm Q.1 rút ngắn chỉ còn 1/2 thời gian.

The Manhattan Vinhomes Grand Park

Vị Trí Sơn Thủy Trời Phú

Quận 9 có quỹ đất rộng lớn, lại giáp sông Đồng Nai + Sông Tắc và còn là cửa ngõ Đông Sài Gòn với các tỉnh miền Đông là 3 địa thế thiên nhiên ban tặng chỉ có ở Quận 9 mà không có quận huyện nào hiện tại trong Tp Hồ Chí Minh có thể có được. Chính vì có được địa thế này, Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của Tập đoàn Vingroup biến Quận 9 chuyển mình thành khu đô thị thông minh, năng động, sáng tạo..đẳng cấp Singapore trong tương lai.

tong mat bang vinhomes grand park masteri

ĐẾN VINHOMES QUẬN 9 ĐI NHƯ THẾ NÀO?

  • Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Vinhomes Grand Park qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 3: Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 4: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
Bản đồ vị trí Vinhomes Quận 9