Vị trí độc tôn

QUẬN 9 – THUNG LŨNG SILICON TƯƠNG LAI

Vinhomes Grand Park (VinCity Quận 9) với ưu thế quỹ đất lớn, vị trí địa lý hiếm có được bao bọc khó bởi Sông Tắc + Sông Đồng Nai xanh mát và hạ tầng được đầu tư đồng bộ hoàn thiện nên có thể nói rằng Khu đô thi Vinhomes Quận 9 hình thành ở giai đoạn này đã hội đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. So với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng mất hơn 10 năm để hoàn thiện, Đại đô thị Vinhomes Quận 9 với quy mô cực lớn nhưng thời gian hoàn thiện chỉ bằng 1/3 Phú Mỹ Hưng.

Hạ tầng – Giao thông hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng Quận 9 không ngừng được Nhà nước cải thiện từ năm 2014 đến nay, giúp Quận 9 có hạ tầng xuyên suốt, đồng bộ, vươn lên như con gấu ngủ Đông.

– Tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội được nâng cấp mở rộng , cùng với đường vành đai 3: Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch giúp Quận 9 kết nối với Bình Dương và Đồng Nai một cách nhanh chóng.

– Tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cư dân Quận 9 kết nối với TP biển Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ di chuyển.

– Ngoài ra tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành đi vào hoạt động giúp bạn giải tỏa được ùn tắc giao thông ở Sài Gòn. Đi trung tâm Q.1 rút ngắn chỉ còn 1/2 thời gian.

Vị Trí Sơn Thủy Trời Phú

Quận 9 có quỹ đất rộng lớn, lại giáp sông Đồng Nai + Sông Tắc và còn là cửa ngõ Đông Sài Gòn với các tỉnh miền Đông là 3 địa thế thiên nhiên ban tặng chỉ có ở Quận 9 mà không có quận huyện nào hiện tại trong Tp Hồ Chí Minh có thể có được. Chính vì có được địa thế này, Quận 9 đã lọt vào tầm ngắm của Tập đoàn Vingroup biến Quận 9 chuyển mình thành khu đô thị thông minh, năng động, sáng tạo..đẳng cấp Singapore trong tương lai.

ĐẾN VINHOMES QUẬN 9 ĐI NHƯ THẾ NÀO?

  • Tuyến thứ 1: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến Vinhomes Grand Park qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội – ngã tư Thủ Đức – Lê Văn Việt – Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 2: Khách hàng xuất phát Quận 1 có thể đến khu đô thị Thủ Thiêm – Nguyễn Duy Trinh – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 3: Qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Khu đô thị Vinhomes Quận 9
  • Tuyến thứ 4: Khách hàng xuất phát từ Đồng Nai hay Biên Hòa – ngã ba Tân Vạn – Nguyễn Xiển – Khu đô thị Vinhomes Quận 9