Liên hệ ngay để được tư vấn giá gốc trực tiếp từ chủ đầu tư và nhận hỗ trợ mua trả góp ngân hàng với lãi suất 0%, 3 năm không lãi - không gốc.

VINHOMES PRIORITY

Công ty Cổ phần Vinhomes – Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park – âm thầm ra mắt giải pháp tài chính ưu việt dành cho khách hàng mua Shop kinh doanh và căn hộ ở ưu việt Vinhomes Priority chỉ với 0 đồng.

TRẢ TRƯỚC 0 ĐỒNG

Chỉ đặt cọc 50 triệu đồng

LÃI SUẤT 0 ĐỒNG

Miễn lãi và gốc

CHỜ ĐỢI BẰNG 0

Nhận nhà tức thì

Không Đồng Vốn

Đặt cọc chỉ 50 triệu đồng, khách hàng chỉ cần có tài sản đảm bảo là bất động sản hoặc sổ tiết kiệm của cá nhân hoặc của người thân trong gia đình (bố, mẹ, anh/chị em ruột).

KHÔNG ÁP LỰC TÀI CHÍNH CHO PHẦN VỐN BAN ĐẦU

Khách hàng được hỗ trợ cho vay 100% giá trị căn hộ với lãi suất 0% lên đến 15 tháng (*) sau khi bàn giao (*theo chính sách đang áp dụng của từng phân khu/tòa tại từng KĐT).

Khoản vay ban đầu 20 – 30% giá trị căn hộ sẽ được ngân hàng giải ngân dựa trên tài sản đảm bảo sẵn có của khách hàng.Giá trị còn lại được đảm bảo bằng chính căn hộ Vinhomes vừa mua.

Không Chờ Đợi

Sau khi đặt cọc và hoàn tất thủ tục Hợp đồng Khách hàng được nhận nhà ở ngay để kinh doanh, đầu tư sinh lời hoặc chuyển về an cư tại các đại đô thị đã đi vào hoạt động với hệ thống tiện ích vượt trội.

🔥 🔥Hãy chớp lấy ngay thời cơ vàng sở hữu căn hộ Vinhomes và nhân thêm tài sản sở hữu với giải pháp mua nhà đột phá, ưu việt bậc nhất thị trường – Cơ hội có 1-0-2 để:

Giới đầu tư gia tăng tài sản với hình thức đầu tư BĐS an toàn, sinh lời ngay mà KHÔNG PHẢI BỎ VỐN ĐẦU TƯ ban đầu.

Khách hàng mua để ở NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG lên các đại đô thị thông minh đẳng cấp Vinhomes, với 2 TÀI SẢN SỞ HỮU CÙNG LÚC: Ngôi nhà mới để tận hưởng cuộc sống văn minh, đẳng cấp tiêu chuẩn Vinhomes, ngôi nhà cũ để kinh doanh, cho thuê sinh lời.

Vinhomes Priority

Đặc quyền mua nhà Vinhomes “KHÔNG ĐỒNG” dễ dàng

Ngân hàng Hợp tác

CHƯƠNG TRÌNH MUA NHÀ KHÔNG ĐỒNG – VAY 100%

chính sách mua nhà vinhomes priority