MẶT BẰNG SHOP & SHOPHOUSE PHÂN KHU 1

The Rainbow

 

VỊ TRÍ tâm điểm

Tọa lạc tại cửa ngõ của Khu đô thị Vinhomes Grand Park, kế cận tuyến huyết mạch Nguyễn Xiển, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án. Từ đây, cư dân nhanh chóng kết nối trực tiếp đến trung tâm Thành phố. Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua. Trong tương lai, khi được Thành phố hoàn thành các tuyến đường này sẽ là điểm công nâng tầm giá trị riêng cho cho phân khu The Rainbow thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park.

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH SHOP & SHOPHOUSE VINHOMES GRAND PARK

So sánh Shop và Shophouse khu căn hộ Vinhomes Grand Park. Theo thiết kế, Shophouse tầng đế các khu căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 gồm:

  • Shop: Shop là căn hộ thương mại nằm ở tầng trệt khối đế của các tòa căn hộ. Theo quy định của pháp luật, chủ sở hữu shop được cấp giấy chứng nhận sở hữu như căn hộ thông thường, tuy nhiên thời hạn sở hữu tối đa cho các căn shop được quy định là 50 năm. Giá bán shop tầng đế Vinhomes Grand Park từ 100-150tr/m2 tùy vị trí.
  • Shophouse: đây là sản phẩm đa năng gồm căn shop tầng đế để kinh doanh & căn hộ ở tầng 1 (house) thông nhau. Do đặc điểm của Shophouse vừa có "shop" vừa có "house" nên cùng một bất động sản, chủ sở hữu nhận 2 sổ hồng riêng biệt của căn shop (tầng dưới, sổ hồng 50 năm) và căn hộ (tầng trên, sổ hồng vĩnh viễn). Giá "house" dự kiến 50-60tr/m2. Giá bán shop+house khoảng 70-80tr/m2.

MẶT BẰNG SHOP/SHOPHOUSE THE RAINBOW - PHÂN KHU 1

MẶT BẰNG VINHOMES GRAND PARK

CĂN HỘ

The Rainbow The Origami

shop cao tầng

The Rainbow The Origami

shop liền kề

The Manhattan MHT Glory

biệt thự

B.THỰ Song lập BT Đơn lập

MẶT BẰNG SHOP VINHOMES GRAND PARK - THE RAINBOW

[- Click để phóng lớn +]

Vị trí độc tôn