VinCity Grand Park – Các căn hộ VinCity Quận 9 tại TPHCM sẽ có giá rẻ từ 700 triệu đồng trở lên và sẽ có cả căn hộ penthouse mang thương hiệu VinCity. Đăng ký mua căn hộ Vincity 700 triệu tại Phòng Kinh Doanh dự án VinCity: 08 345 5 1945 (Số lượng có hạn).

Trong lãnh vực bất động sản (BĐS) hiện nay người ta nhắc đến rất nhiều từ “Căn hộ penthouse”. Theo định nghĩa, căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc vầ không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. (Penthouse là gì?)

dai do thi vincity ocean park gia lam
Phối cảnh đại đô thị VinCity quận 9 – Vinhomes ( Mô phỏng kỳ quan Singapore “Garden by the Bay”)

Vincity là sản phẩm bất động sản đại chúng do tập đoàn VinGroup phát triển, sản phẩm chính là những căn hộ có diện tích phù hợp cho người thu nhập trung bình, có giá dự kiến từ 700 triệu đồng trở lên. Khách hàng có khả năng có thể sở hữu các loại căn hộ 1PN, 2PN, 3PN với giá phải chăng.

Chất lượng luôn là yếu tố được Vingroup đặt lên hàng đầu. Vì thế, VinCity sẽ được kế thừa những giá trị cốt lõi đã được khẳng định của các khu đô thị do Vingroup phát triển là chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn dịch vụ và môi trường sống an toàn, lành mạnh.

Mặt khác, với quy hoạch đồng bộ, đầy đủ tiện ích như trường học, cơ sở y tế, khu vui chơi, giải trí, mua sắm….các khu đô thị VinCity sẽ phục vụ tại chỗ các nhu cầu thiết yếu. Cư dân VinCity sẽ được hưởng đầy đủ hệ thống dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool.

THÔNG TIN DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 – GRAND PARK

  • Tên dự án: VINCITY GRAND PARK
  • Chủ đầu tư: Vinhomes (VinGroup)
  • Tổng thầu xây dựng: Coteccons
  • Quy mô: 365 hecta
  • Sản phẩm: Biệt thự, căn hộ, nhà phố, shophouse
  • Ngày khởi công: 2018
  • Ngày mở bán: 3/12/2018 (dự kiến)
  • Giá mở bán đợt 1: 25 – 30tr/m2 (dự kiến)

Vị trí

Dự án Vincity tại Quận 9 có vị trí chiến lược đặc biệt, với mật độ mảng xanh và mặt nước rộng lớn. Vincity được ví như một đại resort nghỉ dưỡng trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông hiện hữu giúp kết nối tới trung tâm và các vùng lân cận rất thuận tiện.
Tọa lạc: 2 mặt tiền Phước Thiện – Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9, Tp.HCM
vitri duan vincityq9
VinCity Quận 9 thuận tiện kết nối tới các vùng lân cận: Q.2, Q.1

Tiện ích

tien ich noi vung ngoai vung vincity quan9 grand park
Tại VinCity Grand Park – Cư dân được tận hưởng đầy đủ tiện ích như thành phố Singapore thu nhỏ
Thông tin này có hữu ích không?
[0 đánh giá]

BOOKING - ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VINCITY QUẬN9

Ưu đãi!
4,500,000 9,000,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.