VinCityGPark.com – Theo thông tin chính thức từ Vinhomes, dòng sản phẩm VinCity của tập đoàn VinGroup được phát triển theo mô hình đại đô thị như ở Singapore và có thể hơn như thế, dự án VinCity Quận 9 có diện tích quy mô lớn lên đến 365 héc-ta Tp.HCM được đặt tên VinCity Grand Park chuẩn bị công bố tháng 11/2018.

VinCity Grand Park – đô thị công viên tại Quận 9, Tp.HCM là sản phẩm thứ 2 sau đại đô thị VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park đã ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm.

Đại đô thị VinCity Grand Park sẽ hướng đến chất lượng sống của cư dân với mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan công viên cây xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… đến vui chơi giải trí.

dai do thi vincity ocean park gia lam
Phối cảnh đại đô thị VinCity – Vinhomes

Đặc biệt ngoài việc kế thừa mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, VinCity Grand Park còn bổ sung thêm các tiện ích mới, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe, sảng khoái tinh thần và gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là các Công viên gym (thể dục tập máy) ngoài trời với quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; Công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ngoài trời.

Mô hình này nhằm hướng đến các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai. Đại đô thị VinCity Grand Park Q.9 còn sở hữu hệ thống sân tập thể thao đa dạng gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 – 70 sân chơi trẻ em & sân chơi vận động các loại tại chân các tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi các bể bơi phong cách resort…

Các đại đô thị VinCity sẽ được quản lý bởi chính Công ty CP Vinhomes. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu phí hợp lý theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân nhằm giảm thiểu chi phí dịch vụ cơ bản và đảm bảo tính công bằng.

Bên cạnh đó, Vinhomes đặc biệt dành cho khách hàng mong muốn mua các sản phẩm VinCity có một giải pháp tài chính đột phá với thời hạn trả góp lên đến 35 năm thông qua Techcombank và phương thức thanh toán linh hoạt.

VinCityGrandPark tổng hợp.

Thông tin này có hữu ích không?
[0 đánh giá]

BOOKING - ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VINCITY QUẬN9

Ưu đãi!
4,500,000 9,000,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.