VincityGPark.com – Dù Chủ đầu tư VinGroup chưa công bố chính thức giá bán dự án VinCity quận 9 nhưng trên các diễn đàn, các sàn BDS online (batdongsan.com.vn, diaoconline, chotot…)  rất nhiều thông tin giá bán căn hộ, biệt thự Vincity đã được công khai. Chỗ cùng 1 căn hộ chung cư 1PN (Studio) có nơi rao 700 triệu, có nơi rao hơn 800 triệu, nơi lại bán dưới 1 tỷ. Vậy đâu là thông tin chính thống?

Rất nhiều khách hàng thiếu thông tin đã ôm hàng bao tiền đi mua nhà tại VinCity, trên thực tế đến giữa cuối tháng 11 này dự án VinCity Grand Park (hay còn gọi VinCity Q9) mới được VinHomes (Vingroup) chính thức công bố dự án cũng như giá bán.

Các thông tin về vị trí, hướng nhà, diện tích…còn đang rất mông lung. Vì vậy, trước khi quyết định mua ở hay đầu tư quý khách hàng nên tham khảo quy trình mua căn hộ/biệt thự VinCity Quận 9 theo trình tự như sau:

Bước 1: Đặt giữ chỗ ( booking ) với mức phí như sau: ( có hoàn lại 100% )

  • Booking giữ chổ lấy số thứ tự mua căn hộ ( 1PN, 2PN, 3PN): 30.000.000 vnđ
  • Booking giữ chổ lấy số thứ tự mua Nhà Phố Liền Kề: 50.000.000 vnđ
  • Booking giữ chổ lấy số thứ tự mua Shophouse khối đế: 100.000.000 vnđ
  • Booking giữ chổ lấy số thứ tự mua Biệt thự & Dinh Thự: 100.000.000 vnđ

Bước 2: Chọn căn đẹp phù hợp nhu cầu mong muốn sở hữu lúc mở bán.

Bước 3: Khi quyết định mua, chuyển từ giữ chỗ sang đặt cọc, ký hợp đồng cọc với CĐT VinGroup thông qua sàn giao dịch KhaiHoanLand.

Bước 4 : Ký HĐMB với chủ đầu tư Vingroup ( dự kiến vào năm 2019)

Hotline đặt giữ chỗ: 08 345 5 1945 – P.Kinh Doanh VinCity tại Quận 9

Giá bán dự án Vincity còn phụ thuộc vào vị trí, hướng, thiết kế của căn hộ vì thế quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi thông tin TẠI ĐÂY để được cung cấp tài liệu đầy đủ.

Chính sách ưu đãi thanh toán căn hộ dự án VinCity Quận 9 (Tham khảo):

Chinh sach ban nha vincity quan9
Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ VinCity Grand Park (Quận 9) – Tham khảo

VinCity Grand Park là một Thành phố Ánh sáng đầu tiên giữa lòng Sài Gòn với điểm nhấn là công viên ánh sáng như đại kỳ quan nhân tạo Garden  by the Bay của Singapore và hơn thế nữa…

VinCity Park mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích như Đảo quốc Singapore. Và hơn thế nữa, dự án sở hữu những đại tiện ích và cảnh quan quy mô tầm cỡ, mới mẻ như Công viên Gym ngoài trời, Công viên BBQ rộng lớn trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Đại dương còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin này có hữu ích không?
[0 đánh giá]

BOOKING - ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VINCITY QUẬN9

Ưu đãi!
4,500,000 9,000,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.