VincityGpark.com – Với mức thu nhập bình quân 15 triệu/tháng nhiều bạn trẻ tuổi (gia đình trẻ) thường nói với nhau rằng “lương thế này chẳng biết khi nào mới mua được nhà Thành phố” và lại tiếp tục câu chuyện ở trọ từ năm này qua năm khác. Qua đó, có thể thấy rằng mơ ước mua nhà và có hộ khẩu thành phố không chỉ của một người mà còn rất nhiều bạn trẻ đang lập nghiệp tại các đô thị lớn như Sài Gòn. Mua nhà Vincity quá dễ dàng tại thời điểm này!!!!

Vậy thì lương hoặc thu nhập bình quân của gia đình từ 15 triệu đồng mỗi tháng nên mua nhà VinCity quận 9 hay tiếp tục ở nhà thuê. Hãy cùng nhìn theo 2 hướng sau:

Thu nhập 15 triệu và phải ở nhà đi thuê

Tại Tp.HCM, nếu bạn và gia đình chưa có nhà riêng thường phải chi một khoản tiền cố định rất lớn mỗi tháng để chi trả tiền thuê nhà, bình quân từ 5 – 8,5 triệu/tháng.

Giả dụ, gia đình bạn 2 người đang có thu nhập 15 triệu, mỗi tháng bạn trả chi phí thuê nhà hết 5 triệu đồng, còn 10 triệu sau khi trừ chi phí sinh hoạt chính (ăn uống, xăng xe, điện thoại, cafe…., ) khoảng 7,8 triệu đồng ( ước tính bình quân 130.000đ/người/ngày), còn lại khoảng 2,2 triệu. Chưa tính tiền đám tiệc hay ốm đau bạn còn phải dự phòng riêng một khoản, nếu tích lũy với số tiền ít ỏi còn lại ước mơ mua nhà ở quê còn khó thực hiện trong 10-20 năm chứ chưa nói một căn hộ khang trang, đủ tiện ích ở Tp.HCM.

Quay lại bài toán thuê nhà, ta có:

Nếu cứ đều đặn thuê nhà mỗi tháng 5 triệu (chủ nhà không tăng giá) liên tục 5 năm, 10 năm, 20 năm sau …bạn phải trả bao nhiêu? Xem thử:

  • Chi phí thuê nhà 1 năm: 5 triệu x 12 tháng = 60 triệu đồng
  • Chi phí thuê nhà 10 năm: 60 triệu x 10 năm = 600 triệu đồng
  • Chi phí thuê nhà 20 năm: 60 triệu x 20 năm = 1,2 tỷ đồng
  • Chi phí thuê nhà 35 năm: 60 triệu x 35 năm = 2,1 tỷ đồng

> Kết luận: Sau 20 năm ở nhà đi thuê bạn đã mất 1 căn nhà khang trang trị giá 1,2 tỳ đồng mà cuối cùng bạn vẫn không có nhà.

Có 2 phương án để bạn lựa chọn và phải thay đổi cuộc chơi ngay tại thời điểm bạn đọc bài này: hoặc bạn rời thành phố về quê làm việc để không tốn tiền thuê nhà, hoặc đăng ký mua nhà VinCity Quận 9 vừa có nhà vừa có hộ khẩu thành phố.

Mua nhà ở VinCity với mức lương 15 triệu

Trong cuộc sống, may mắn không phải lúc nào cũng có, nếu có vận may chăng nữa cũng phải có duyên mới gặp được. Được sở hữu VinCity Grand Park (Tập đoàn Vingoup) không chỉ là vận may mà còn là cơ hội để bạn có cuộc sống tốt hơn. Vingroup đang hiện thực hóa giấc mơ nhà ở cho hàng nghìn người Việt có thu nhập trung bình khá trong đó có bạn, giúp bạn hưởng thụ cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại của một đô thị văn minh ngang tầm Singapore và còn hơn thế nữa.,,,

Điều kiện & làm thế nào để mua nhà của Vincity

Mua nhà dự án VinCity Quận 9 như thế nào, có khó không? Các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sở hữu căn hộ VinCity nếu có thu nhập bình quân tháng từ 15 triệu đồng và chỉ cần trả trước từ 200 triệu đồng (tương đương 30%, thanh toán theo tiến độ), 70% còn lại VinCity giúp bạn tiếp cận gói hỗ trợ đặc biệt từ Techcombank với thời hạn vay 35 năm, ân hạn gốc + lãi cho đến khi nhận bàn giao nhà/căn hộ.

Chinh sach ban nha vincity quan9
Chính sách ưu đãi khi mua căn hộ VinCity Grand Park (Quận 9) – Tham khảo

Theo kế hoạch, sau 2 năm bạn có thể dọn về ở tại nhà mới, thay vì phải trả tiền thuê nhà hàng tháng, bạn hãy dùng số tiền đó để trả gốc + lãi cho Ngân hàng. Điều khác biệt bây giờ là bạn được ở trong chính “tổ ấm gia đình mình”.

phong ngu can ho vincity quan 9 2 phong ngu
Phối cảnh không gian sống tại VinCity Grand Park – Quận 9

Bạn thấy đấy, nếu mãi ở nhà thuê và không có kế hoạch tài chính hợp lý đến khi nào bạn mới mua cho mình một căn nhà với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp sống tiêu chuẩn Singapore như tại VinCity Quận 9 (Vincity Grand Park). Chọn VinCity – Chọn tương lai.

> Kết luận: Với kế hoạch này chỉ sau 2 năm bạn đã có nhà rồi phải không, có thể đón Ba Mẹ lên tận hưởng tuổi già và để tiện chăm nom rồi đấy. Nhà bây giờ là của bạn, gia đình cũng của bạn.

Hotline đặt giữ chỗ: 08 345 5 1945 – P.Kinh Doanh VinCity tại Quận 9

Giá bán dự án Vincity còn phụ thuộc vào vị trí, hướng, thiết kế của căn hộ vì thế quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi thông tin TẠI ĐÂY để được cung cấp tài liệu đầy đủ.

Thông tin này có hữu ích không?
[0 đánh giá]

BOOKING - ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ VINCITY QUẬN9

Ưu đãi!
4,500,000 9,000,000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.